Feliz En Vista

Thông tin dự án

Vị trí: Trương Văn Bang và Tạ Hiện – Thạnh Mỹ Lợi.
Giá: Liên hệ
Diện tích: Đa dạng m2
Đường: 36m
Thể loại: Căn hộ cao cấp
Hướng: Nhiều Hướng

VỊ TRÍ FELIZ EN VISTA

Căn hộ Somerset tọa lạc ngay góc đường Trương Văn Bang và Tạ Hiện – Thạnh Mỹ Lợi. Dự án nằm ngay bên cạnh UBND Quận 2 nơi tọa lạc trung tâm hành chính của Quận.

Dự án Somerset nằm ngay trung tâm của khu hành chính Quận 2 nên thuận tiện việc di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ chưa đến 7 phút. Hiện tại để đến dự án Somerset, quý khách di chuyển đến đường Mai Chí Thọ và đi vào đường Đồng Văn Cống để đến trung tâm hành chính Quận 2.

Somerset Đích đến đầu tư đầy tiềm năng:

  • 3 Phút: Đến các tiện ích lân cận
  • 5 Phút: Trung tâm mua sắm, Thủ Thiêm
  • 10 Phút: Đến trung tâm Quận 1, Quận 7
  • 10 Phút: Trung tâm Y Tế Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang
  • Sân tập Gold rạch chiếc, Công viên Dọc Sông.
  • Ngay trên tuyến Metro số 1, Dễ dàng giao thương với xung quanh

 

MẶT BẰNG FELIZ EN VISTA

 

TIỆN ÍCH FELIZ EN VISTA

Somerset là tổ hợp căn hộ hạng sang bậc nhất tại Quận 2 với HƠN 100 TIỆN ÍCH đẳng cấp hội tụ tại 1 điểm.

NHÀ MẪUFELIZ EN VISTA

KIẾN TRÚC FELIZ EN VISTA

Với phong cách kiến trúc đương đại, hạ tầng kỹ thuật tân tiến, cùng với sự đầu tư chu đáo, Feliz En Vista hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm đẳng cấp, khẳng định phong cách sống mới hiện nay.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CỦA GIỚI TRẺ

Loại bỏ các chi tiết rườm rà, kiến trúc của Căn Hộ Feliz En Vista là tập hợp các hình khối cơ bản và những đường thẳng với điểm nhấn chính là các khung viền trắng tạo nên một nhịp điệu có kiến trúc tổng thể đơn giản và hài hòa. Bắt đầu là các nốt trầm ấm áp ở phần chân của Opal Boulevard và tiến dần lên những nốt cao là phần mái được bao bọc bởi kết cấu đứng khỏe khoắn, nhằm tăng thêm sự hấp dẫn của tổng thể công trình cho dự án Căn Hộ Feliz En Vista.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu thiết kế sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của giới trẻ hiện nay cũng được chủ đầu tư quan tâm, các căn hộ tai Căn Hộ Feliz En Vista đều có thể đón gió và nắng một cách tự nhiên nhất nhằm mang đến một cuộc sống tươi vui và ngập tràn hành phúc để qua đó biến Căn Hộ Feliz En Vista trở thành 1 trong những dự án đáng sống bậc nhất dành cho giới trẻ và các bậc trung lưu hiện nay.