Thị trường đất nền các tỉnh ven biển Miền Trung tăng trưởng ra sao ?

Theo các chuyên gia, Thị trường đất nền vẫn là kênh được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Thị trường đất nền các tỉnh duyên hải miền trung đang nóng lên từng ngày.

– Thị trường đất nền ở các tỉnh duyên hải miền trung như: Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Đinh… đang tăng trưởng và phát triển một cách ấn tượng.

– Thị trường đất nền đang được các ông lớn đầu tư những quỹ đất với quy mô lớn và phát triển một cách đồng bộ kết hợp nhiều tiện ích hơn.

– Thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin cảnh báo về những “dự án ma”, các sàn môi giới bán đất nền không có giấy tờ… Nhưng phân khúc đất nền vẫn hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Vậy lí do vì sao đất nền vẫn là kênh các nhà đầu tư lựa chọn?

1. Nhà đầu tư Việt vẫn ưu chuộng đất nền sổ đỏ

– Ăn ở trong máu của người Việt thì vẫn có tâm lý muốn có 1 ” mảnh đất để cắm dùi “. Dù thị trường có biến động thế nào thì thị trường đất nền vẫn sống khỏe.

– Trong thời gian gần đầy, thì thị trường thanh khoản đất nền tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt các tỉnh duyên hải miền trung. Thị trường đất nền đang là kênh thu hút lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư.

– Đất nền trong khu dân cư, trong các đô thị hay đất nền nghỉ dưỡng thì đều gây lực hút lớn trên thị trường. Các dự án được chào bán luôn nằm trong tình trạng ” cháy bảng hàng “. Đều vượt nhưỡng cửa cung – cầu.

thị trường đất nền quy nhơn

– Thấy được trước điều đó, các ông chủ BĐS lớn như VinGroup, FLC, Đất Xanh, Novaland, Danh Khôi, Hưng Thịnh.. đều thắng lớn bởi những dự án của mình.

Thị trường BĐS TP. HCM, Hà Nội bị ảnh hưởng bởi yếu tố pháp lý dự án

– Vào giữa năm 2018, thị trường BĐS TP.HCM và Hà Nội bị đứng lại nặng nề bởi yếu tố pháp lý dự án. Vì yếu tố này, nguồn cung sản phẩm BĐS giảm sâu so với những năm trước. Ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nhà đầu tư.

– Đang có luồng gió mạnh mẽ của các doanh nghiệp BĐS lớn đi đầu tư các tỉnh duyên hải miền trung. Và phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang thu hút lớn lượng tiền đầu tư của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư thông minh.

2. Phân khúc đất nền có phải là điểm sáng của thị trường BĐS 2019 ?

– Theo ông Đại Nghĩa, Giám đốc công ty An Thịnh Vượng cho hay: với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây. Các tỉnh duyên hải miền trung đang là tâm điểm mà các nhà đầu tư hướng đến. Đặc biệt là các dự án đất nền: có quy mô lớn, có tiện ích đầy đủ, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đặc biệt là có ” sổ đỏ “.

– Sự phát triển tốt của nền kinh tế và dòng vốn của nước ngoài đổ về, thì thị trường BĐS các tỉnh duyên hải miền trung đang đứng trước sự thay đổi ngoại mục. Và sẽ là ” tâm điểm ” đầu tư của các doanh nghiệp BĐS lớn.

3. Những điều mà nhà đầu tư cần quan tâm cần lưu ý

Thứ nhất là vị trí dự án

– Vị trí dự án luôn là điều quan trọng nhất đối với dự án. Những dự án có vị trí tốt, luôn có mức tăng trưởng về lợi nhuận cao.

Thứ hai là yếu tố pháp lý dự án

– Pháp lý dự án đang là từ khóa mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời điểm hiện tại. Những dự án đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định nhà nước thì người mua lập tức xuống tiền.

Thứ ba là yếu tố Chủ đầu tư

– Chủ đầu tư có uy tín hay không? Chủ đầu tư có trách nhiệm gì với khách hàng hay không? Chủ đầu tư có năng lực hay không? Đây cũng là điều quan tâm quan trọng không kém của các nhà đầu tư.

– Việc hứa, cam kết nhưng không làm theo những cam kết lúc đầu. Luôn xảy ra ở các dự án đất nền. Vì thế các nhà đầu tư nên biết ” chọn mặt gửi vàng ”

Thứ tư là yếu tố lợi nhuận

– Thời điểm ra hàng, chốt lợi nhuận là điều mà nhà đầu tư mong muốn nhất. Cần nên nắm được sự phát triển của thị trường, tránh những điểm nóng ảo của BĐS..

Đất Xanh Nam Trung Bộ – Tự hào là đơn vị phát triển dự án và nhà môi giới uy tín nhất thị trường Nam Trung Bộ.

Thị trường đất nền các tỉnh ven biển Miền Trung tăng trưởng ra sao ?
5 (100%) 1 vote

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0911 778 679